CHUYÊN GIA CÔNG KHUÔN BẾ TEM NHÃN TẠI TP.HCM

06/10/2022
Tin tức

Khuôn bế tem nhãn là làm ra các loại tem decal, tem nhãn mác cho các thương hiệu. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về công ty Phúc Lộc An chuyên gia công khuôn bế tem nhãn tại TP.HCM như thế nào nhé.

1. Khuôn bế tem nhãn có ứng dụng như thế nào trong in ấn

 • Khuôn bế tem nhãn tạo nhiều nhãn mác cho các sản phẩm từ những chất liệu phổ thông như decal giấy và decal nhựa, decal xi,…
 • Sau khi thiết kế các loại tem, nhãn phù hợp với sản phẩm sau đó sẽ được dập trực tiếp trên những mẫu khuôn này. Bạn có thể bắt gặp những mẫu tem dán trên bút viết và sách, tem bảo hành sản phẩm, tem phong bì…. 
 • Những loại khuôn chuyên dụng này đáp ứng in số lượng bản in lớn hình thù phức tạp.
 • Những tem nhãn giúp tạo nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

2. Quy trình gia công khuôn bế tem nhãn 

Để tạo ra một bộ tem nhãn hoàn chỉnh sẽ trải qua 6 bước sau

2.1 Tiếp nhận thông tin có yêu cầu làm khuôn bế tem nhãn

Khách hàng có nhu cầu làm khuôn bế tem nhãn liên hệ với Phúc Lộc An bằng các hình thức gọi điện trực tiếp qua sđt: 0901230033 hoặc đến địa chỉ 26/6A KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương hay có thể để lại thông tin qua website https://phuclocan.com/gioithieu , để liên hệ đặt làm khuôn bế tem nhãn.

2.2 Lên ý tưởng cho khuôn bế tem nhãn

Sau khi nhận thông tin cũng như biết được yêu cầu của khách hàng về tem nhãn thì nhân viên chuyên thiết kế Corel sẽ cùng nhau thảo luận lên ý tưởng thiết kế xây dựng khuôn bế phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng, xuất file và tiến hành in ấn trên giấy A4 xuất lên file nạp dữ liệu cho máy bắn Laser hoạt động chế tạo ra thành phẩm.

 

2.3 Tiến hành thực thi

Khuôn bế tem nhãn sau khi được thiết kế hoàn tất thì mẫu sẽ chuyển qua bắn Laser để cắt đối với sản phẩm phức tạp và số lượng lớn, còn với các sản phẩm đơn giản và số lượng ít sẽ sử dụng máy cắt chuyên dụng để hoàn thành nhanh nhất cho khách hàng.

2.4 Tiến trình uốn dao cho khuôn bế tem nhãn

Hai quy trình cắt khuôn bằng Laser và uốn dao cho khuôn bế đồng thời hoạt động song song cùng lúc với nhau để tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc cao hơn.

 

2.5 Quy trình tra dao vào khuôn bế tem nhãn

Sau khi ván đã được cắt hoàn thành và dao được uốn bằng máy, chuyên viên kỹ thuật sẽ tra dao sẽ chỉnh sửa một ít nếu cần và đóng dao vào khuôn bế. Đây cũng là khâu cuối cùng để tạo ra thành phẩm.

2.6 kiểm tra và bàn gia thành phẩm

Sau khi hoàn tất cho ra thành phẩm khuôn bế tem nhãn bạn nên kiêm tra lại sản phẩm xem có lỗi hay bị vấn đề gì không. Nếu không có vấn đề lỗi gì thì tiến hành đóng gói và chuyển cho khách hàng. 

3. Công ty Phúc Lộc An chuyên gia công khuôn bế tem nhãn tại TP.HCM

Trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Khuôn bế tem nhãn , chúng tôi luôn hướng tới cung cấp sản phẩm chất lượng và giải pháp tốt nhất đến khách hàng. Vậy nên, chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến liên tục và đầu tư máy móc với công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.

3.1 Sứ mệnh 

Phúc Lộc AN mang lại giải pháp kỹ thuật tối ưu về gia công khuôn bế, in ấn bao bì với chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất cho khách hàng.

3.2 Sứ mệnh 

Luôn hướng đến là một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất khuôn bế và bản in chất lượng cao.

3.3 Các sản phẩm tại Phúc Lộc An

 • Bảng in Digital
 • Bảng in Analog
 • Bảng in lỏng
 • Khuôn bế da giày
 • Khuôn bế hộp bao bì
 • Khuôn bế vỉ hộp xốp

Công ty TNHH Phúc Lộc An cam kết với khách hàng: 

 • Lên kế hoạch và hoàn thành dự án từ A – Z
 • Giá thành in ấn, quảng cáo cạnh tranh nhất thị trường.
 • Trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi in.
 • Báo giá chính xác cho từng mặt hàng.
 • Cam kết sản phẩm giao đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC AN 

Địa chỉ: 26/6A KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: support@phuclocan.com.vn

Hotline: 0901230033

Điện thoại: 02743636665 - 02743636655

Website: phuclocan.com

MST: 3701643910

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐÂU LÀ NƠI GIA CÔNG KHUÔN BẾ DẬP DA UY TÍN?

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị đối tác gia công khuôn bế dập da uy tín, chuyên nghiệp để làm ăn lâu dài. Đây là một việc hết sức quan trọng, bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp bạn.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG KHUÔN BẾ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Ngành sản xuất bao bì ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ở Việt Nam đầu tư máy móc và công nghệ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên, sự thiếu hụt về nguồn cung cấp khuôn bế lại còn hạn chế. Do vậy, Phúc Lộc An đã cho ra đời dịch vụ gia công khuôn bế chuyên nghiệp nhằm giải quyết được sự thiếu hụt đó.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHUÔN BẾ TEM NHÃN THEO YÊU CẦU TẠI PHÚC LỘC AN

Khuôn bế tem nhãn là khuôn chuyên sản xuất các loại tem decal, tem dán, mác,... Phúc Lộc An chuyên nhận gia công khuôn bế uy tín, với quy trình nghiêm ngặt để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất khuôn bế của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé.

3 CHẤT LIỆU GIẤY IN CATALOGUE PHỔ BIẾN NHẤT

Catalogue là ấn phẩm được thiết kế công phu, có bố cục chặt chẽ và yêu cầu về tính mỹ thuật cao. Vì thế, khi đặt in người ta đặc biệt chú trọng đến chất lượng giấy in catalogue. Sau đây, Phúc Lộc An sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại giấy sử dụng để in catalogue chất lượng và tốt nhất. 

CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHUÔN BẾ BAO BÌ GIẤY

Khuôn bế bao bì giấy là gì ? Các quy trình sản xuất chế tạo khuôn bế bao bì giấy như thế nào?  Hãy cùng Phúc Lộc An tham khảo trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về kỹ thuật chế tạo khuôn bế bao bì giấy nhé.

SỬ DỤNG KHUÔN BẾ DẬP DA CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

Khuôn bế dập da là gì ?  Sử dụng khuôn bế dập da có những ưu điểm gì?  Hãy cùng Phúc Lộc An tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết rõ thêm về sản phẩm khuôn bế dập da nhé.